Hotline : 0918.292.739
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
facebook
Thống kê

Giới thiệu

 CÔNG TY TNHH SX TM XD VIỆT BẮC

Trước tiên Việt Bắc gửi lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng đã và đang quan tâm, ủng hộ các sản phẩm của Việt Bắc trong thời gian qua!

Kính thưa quý khách hàng! Xác định rõ chất lượng sản phẩm, giá thành, tính chuyên nghiệp là các yếu tố vô cùng quan trọng đối với một nhà cung ứng dịch vụ. Với vai trò của nhà chuyên cung cấp thiết bị phụ kiện ngành kính, chúng tôi hiểu rằng, dù bất kỳ một chi tiết nhỏ nào dùng để cấu thành hay gắn kết một trụ cầu thang, một cánh cửa hay ô văng hành lang kính đều rất quan trọng, thậm chí các chi tiết dù nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng lớn tới cả hệ thống công trình.

Vì vậy, việc cung cấp các phụ kiện đảm bảo chất lượng luôn là nguyên tắc vàng được Việt Bắc quan tâm, tuân thủ. Cũng chính từ cam kết cung ứng sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ nhanh gọn và chuyên nghiệp của mình, nên mặc dù thị trường ngành phụ kiện kính luôn có sự cạnh tranh gay gắt nhưng Công ty Việt Bắc chúng tôi rất tự tin và lấy làm niềm tự hào khi ngày càng được nhiều đối tác là những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam, những khách hàng chưa một lần gặp mặt từ khắp nơi vẫn tin yêu, lựa chọn Việt Bắc làm đối tác.

 Công ty Việt Bắc hoạt động trong lĩnh vực: sản xuất, gia công các loại phụ kiện cho ngành kính xây dựng, mua bán kinh doanh, thi công lắp đặt nội ngoại thất nhôm kính cao cấp:

-Trụ cầu thang kính, lan can kính, phụ kiện cầu thang kính, trụ cầu thang  inox, inox ốp gỗ, trụ lan can inox 304, inox 201, hợp kim nhôm

-Phụ kiện kính : Bản lề sàn vvp(Thái Lan),Newstar(Nhật Bản), kẹp kính ,các loại kẹp inox dùng cho kính cường lực, tay nắm cửa kính, bản lề phòng tắm kính , phụ kiện cửa trượt, cửa mở, spider nối kính(chân nhện liên kết kính)...

-Cửa tự động các loại ngoại nhập: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Ý, Đức, Canada…

 - Thi công lắp đặt lan can, cầu thang kính, phòng tắm kính, nhà kính, mặt dựng kính, cửa lùa kính, cửa inox, cửa tự động, trang trí nội thất,...

- Nhận đặt hàng theo yêu cầu kỹ thuật, giao hàng tận nơi trên toàn quốc, sản phẩm hàng hóa được bảo hành theo tiêu chuẩn, chất lượng đảm bảo giá cả hợp lý.

Để đáp lại lòng tin yêu của Quý khách hàng trên bước đường vươn lên trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp phụ kiện ngành kính và vật liệu xây dựng, Việt Bắc cam kết cung cấp những sản phẩm giá cả và chất lượng tốt nhất, cùng với cung cách phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng!

Trân trọng!